การปฏิบัตรตัวต่อเจ้าหน้าที่ Traffic stop

Post Reply
User avatar
Dorth
Admin
Posts: 38
Joined: Fri Sep 17, 2021 5:14 pm

การปฏิบัตรตัวต่อเจ้าหน้าที่ Traffic stop

Post by Dorth »

การปฏิบัตรตัวของประชาชนต่อเจ้าหน้าที่ไม่ว่าจะสถานการใดก็ตาม


หยุดและค้นหา


เวลาดึงรถเข้าข้างทาง อย่าลืมคำนึงถึงความปลอดภัยของคนรอบข้างและตัวคุณเองด้วย คุณจะต้องหยุดโดยล้อขวาบนขอบถนน อย่าดึงที่มุม ทางออก โรงรถ ฯลฯ หากไม่มีจุดที่เหมาะสมที่จะดึง ให้ขับไปอีกสองสามหลาไปยังจุดที่เหมาะสม

Image

จะทำอย่างไรเมื่อหยุด

เมื่อคุณดึงไปยังจุดที่เหมาะสมแล้ว ให้ทำตามขั้นตอนง่ายๆ เหล่านี้:
• ดับเครื่องยนต์ทันทีที่คุณหยุด
• เลื่อนกระจกลงหากยังไม่ได้เลื่อนลง
• วางมือบนพวงมาลัย
• รอให้เจ้าหน้าที่เดินไปที่ประตูของคุณ

สิ่งที่สำคัญที่สุดเกี่ยวกับการหยุดรถคือการตอบสนองของคุณทันทีที่คุณถูกรถชน หากเจ้าหน้าที่สังเกตเห็นว่าคุณประหม่า โกรธ ฯลฯ พวกเขาจะสงสัยว่ามีบางอย่างเกิดขึ้นโดยอัตโนมัติ หากคุณสงบสติอารมณ์ไว้ พวกเขาจะไม่เป็นศัตรูกับคุณ ซึ่งอาจทำให้คุณไม่ต้องถูกจำคุกหรือเสียชีวิต

สิ่งสำคัญอย่างหนึ่งที่ต้องจำไว้ก็คือมันถูกเรียกว่า ''ป้ายหยุดรถ'' ด้วยเหตุผลหนึ่งประการ เป็นเรื่องง่ายเพียงแค่ดึงไปที่การตรวจสอบตามปกติหรือเนื่องจากลักษณะการขับขี่ของคุณ เว้นแต่คุณจะให้ข้อบ่งชี้กับเจ้าหน้าที่ว่าคุณสงสัยจริงๆ แล้ว จะไม่มีสิ่งใดเกิดขึ้นอีกนอกจากอาจได้รับค่าปรับ การหลบเลี่ยงโดยไม่มีเหตุผลหรือการเปิดไฟนั้นไม่สมจริงและจะนำไปสู่การลงโทษเซิร์ฟเวอร์

อีกสิ่งหนึ่งที่ช่วยได้เมื่อถูกหยุดคือการทักทายเจ้าหน้าที่เมื่อเข้าใกล้หน้าต่างของคุณ "สวัสดีครับ เจ้าหน้าที่" หรือ "อรุณสวัสดิ์ครับ" ง่ายๆ สามารถทำให้พวกเขารู้ว่าคุณเป็นมิตรและจะคลายความตึงเครียดจากการหยุด
*ต้องมองเห็นมือตลอดเวลา*
*ห้ามหยิบเอกสารใดๆ จนกว่าเจ้าหน้าที่จะร้องขอ*

เจ้าหน้าที่มักจะถามคำถามพื้นฐานเมื่อหยุดแล้ว ที่พบบ่อยที่สุดคือ "คุณรู้หรือไม่ว่าทำไมฉันถึงดึงคุณวันนี้" เมื่อพวกเขาถามคำถามนี้ ให้ตอบว่าไม่เสมอ แม้ว่าคุณจะรู้ว่าทำไมคุณถึงถูกดึงตัวมา ให้ยืนยันสมมติฐานของคุณโดยให้เจ้าหน้าที่บอกคุณ
ตอบเฉพาะคำถามที่เจ้าหน้าที่ถาม ทุกสิ่งที่คุณพูดสามารถทำร้ายคุณได้ ดังนั้นจงเลือกคำพูดของคุณอย่างฉลาด

นี่คือตัวอย่างคำตอบที่ดีสำหรับคำถาม:
-"คุณมาจากที่ไหน?"
-"บ้านของฉัน,offica'"

มีสิ่งผิดกฎหมายหรือไม่?

เจ้าหน้าที่ไม่สามารถมองทะลุรถหรือเสื้อผ้าของคุณได้ พวกเขาไม่รู้ว่าคุณกำลังถืออะไรอยู่ (เว้นแต่จะมีอาวุธปืนอยู่ในมือคุณ) ซึ่งเป็นอีกสาเหตุหนึ่งที่พวกเขาใช้ความระมัดระวังอย่างที่สุด ถ้าคุณมีอาวุธ คุณก็มักจะซ่อนมันอยู่แล้ว สิ่งเดียวกันจะไปกับยาเสพติด อย่าตกใจ
อย่าโยนอะไรออกไปนอกหน้าต่าง ไม่เพียงแต่เจ้าหน้าที่จะสังเกตเห็นมันโดยอัตโนมัติ เขาจะจับกุมคุณและผู้โดยสารของคุณ เมื่อเขาอาจจะเพิ่งเตือนคุณด้วยวาจาสำหรับสิ่งที่คุณทำ

ค้นหา

คุณรู้ว่าคุณไม่จำเป็นต้องให้ตำรวจค้นตัวใช่ไหม ตามการแก้ไขครั้งที่สี่ คุณมีสิทธิ์ที่จะปฏิเสธการค้นหา ครั้งเดียวที่เจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถค้นหาคุณได้โดยไม่ได้รับความยินยอมจากคุณคือเมื่อพวกเขามีหมายค้นหรือหากพวกเขาสงสัยอย่างมาก วลีง่ายๆ สามารถช่วยให้คุณออกจากการค้นหาได้โดยไม่พูดจาหยาบคายหรือเสียงดัง "ฉันไม่ยินยอมให้ค้นหา" อย่าเข้าใจฉันผิด เจ้าหน้าที่อาจยังตรวจค้นคุณได้ หากพวกเขาสงสัยราวกับว่าคุณทำในลักษณะที่พวกเขาคิดว่าคุณเป็น มันคือปีพ.ศ. 2539 และพวกเขาจะตรวจค้นคุณ ใช่ ทำตัวเย็นชาและพวกเขาจะไม่


สองสามสิ่งสุดท้ายจากความคิดเห็นโดยรวมของ LSPD คือคุณไม่ต้องขับรถด้วยระบบอัตโนมัติเป็นเวลา 30 นาทีหลังจากที่คุณขับรถผ่านไปแล้ว ระบบอัตโนมัตินั้นหายากและจะยิ่งหายากขึ้นในการอัปเดตที่จะมาถึง เนื่องจากขณะนี้ LSPD ได้หยุดใช้ M4 สำหรับการลาดตระเวนตามปกติเพื่อสร้างอัตราส่วน PD:GANG จึงมีการเพิ่มขึ้นในระบบอัตโนมัติที่กลุ่มแก๊งใช้ต่อต้านตำรวจ สิ่งนี้ไม่เพียงทำให้ LSPD เสียเปรียบเท่านั้น แต่ยังแสดงให้เห็นว่าแก๊งไม่สนใจอัตราส่วนนี้

คุณไม่ได้ยิงหน้า LSPD มีหลายกรณีที่แก๊งค์ตัดสินใจยิงต่อหน้าเจ้าหน้าที่ตำรวจที่แก๊งอื่น สิ่งนี้ไม่สมจริงอย่างยิ่งและต้องหลีกเลี่ยง อีกครั้ง การลงโทษเซิร์ฟเวอร์จะได้รับโดยไม่ต้องกลัวการสวมบทบาท

ตอนนี้คู่มือนี้จัดทำขึ้นเพื่อการใช้งานของคุณแล้ว ฉันคาดหวังให้ผู้คนสวมบทบาทตาม PD คิดทบทวนให้ดีก่อนที่จะหยิบปืน หรือแม้แต่ยิงที่ PD หรือต่อหน้า PD

จำคุก

หากคุณตัดสินใจที่จะก่ออาชญากรรมและถูกจับโดย LSPD คุณต้องสวมบทบาทตามนั้น นี่เป็นกระบวนการที่หลีกเลี่ยงไม่ได้เนื่องจากมีลักษณะเฉพาะอย่างเหนียวแน่น หากคุณเชื่อว่ามีบางสิ่งถูกนำไปใช้ OOCly หรือคุณเชื่อว่าคุณได้รับเวลามากเกินไป โปรดดูหน้านี้ ประมวลกฎหมายอาญา ปรับปรุง

รู้สิทธิ์ของคุณ ทำตัวให้เจ๋ง เป็นแก๊งค์แก๊งค์ แต่ให้มากที่สุด โปรดเคารพสิ่งที่ LSPD พยายามจะนำไปใช้ LSPD อยากให้คุณสนุกด้วย
Post Reply

Return to “Los santos Police Department”