[สถาบันการศึกษา] ฝ่ายค้าน AUGUST - Los Santos Police Department

ข้อมูลต่างๆที่ประชาชนควรรู้ (อ่านเท่านั้น)
Post Reply
User avatar
Dorth
Posts: 18
Joined: Fri Sep 17, 2021 5:14 pm

[สถาบันการศึกษา] ฝ่ายค้าน AUGUST - Los Santos Police Department

Post by Dorth »

Image


ขั้นตอนการสมัคร LSPD

โปรโมชั่น สิงหาคม 2564

หน่วยงานด้านความยุติธรรมและองค์กรของ San Andreas พยายามที่จะทำให้เส้นทางอันยิ่งใหญ่ของพวกเขาแข็งแกร่งขึ้น หากคุณรู้สึกกระตือรือร้นและเต็มใจที่จะรับใช้และให้เกียรติประเทศของคุณ อย่าลังเลและใช้ประโยชน์จากโอกาสนี้!

ข้อกำหนดขั้นต่ำ

- เป็นพลเมืองของสหรัฐอเมริกาหรือมีสัญชาติสหรัฐอเมริกา
- มีสุขภาพร่างกายและจิตใจที่ดี
- มีอายุไม่ต่ำกว่ายี่สิบเอ็ด (21) ปี และไม่เกินสามสิบห้า (35) ปี
- เพศชาย ส่วนสูงขั้นต่ำ : หนึ่งเมตรเจ็ดสิบเซนติเมตร (1.70) ม. สำหรับผู้หญิงส่วนสูงขั้นต่ำ: หนึ่งเมตรหกสิบห้าเซนติเมตร (1.65) ม.
- เสร็จสิ้นขั้นตอนของโรงเรียนขั้นพื้นฐานเรียบร้อยแล้ว
- ความมุ่งมั่นในการพกพาอาวุธและการใช้งานตามความเหมาะสม (ไม่จำเป็นต้องมีใบอนุญาตอาวุธ)
- ไม่มีประวัติอาชญากรรมและไม่ถูกตัดสิทธิ์จากการปฏิบัติหน้าที่ตามที่กรมตำรวจลอสซานโตสกำหนด
- มีใบขับขี่ที่ถูกต้องออกจากผู้เล่น:ooc
ข้อกำหนดขั้นต่ำภายนอกผู้เล่น

• กิจกรรม เราต้องการให้ผู้ที่มีอัธยาศัยดีเข้าสู่ระบบอย่างน้อยสามหรือสี่ครั้งต่อสัปดาห์ โดยเข้าใจว่าระบบบทบาทที่ผิดกฎหมายจำนวนมากต้องการ PD บริการจำนวนหนึ่ง หากคุณวางแผนที่จะเข้าร่วมเพื่อเชื่อมต่อสัปดาห์ละครั้ง คุณอาจต้องรอการแข่งขันที่จะเกิดขึ้นจนกว่าคุณจะมีเวลาเพิ่มขึ้นอีกเล็กน้อย

• การเชื่อมต่อ มีการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตที่ดี ซึ่งคุณสามารถเล่นได้อย่างคล่องแคล่วโดยไม่ขัดขวางเกมของผู้ใช้รายอื่น หากคุณมีปัญหากับการเชื่อมต่อของคุณ จากการลดลงอย่างต่อเนื่อง เป็นการดีกว่าที่คุณจะคิดใหม่เมื่อคุณได้แก้ปัญหาของคุณแล้ว และด้วยเหตุนี้คุณจึงไม่เสียเวลาของเรา และไม่เสียเวลากับการลองทำอะไรที่ไม่ได้ผลในเชิงบวกและจะ ปล่อยให้เป็นประสบการณ์ที่ไม่ดีเท่านั้น

• มีคอมพิวเตอร์ที่ดี เราไม่ขอให้คุณมีส่วนประกอบฮาร์ดแวร์ล่าสุด เรากำลังมองหาผู้ที่เล่นเกมได้อย่างราบรื่นและไม่มี FPS ที่ลดลงอย่างต่อเนื่อง เราจะตรวจสอบเกมนี้อย่างเข้มงวดก่อนที่พวกเขาจะเริ่มลาดตระเวน อย่าเสียเวลาหากพวกเขาไม่มี FPS ที่เสถียร

• มีไมโครโฟนสภาพดี หากคุณไม่มี อย่ารอจนถึงวันนำเสนอเพื่อซื้อไมโครโฟนซึ่งเป็นข้อกำหนดที่สำคัญที่สุดข้อหนึ่ง จำเป็นต้องใช้ TeamSpeak 3 ดังนั้น คุณจึงควรเก็บอุปกรณ์ต่อพ่วงที่เหมาะสมไว้เพื่อสื่อสารได้อย่างคล่องแคล่ว

• มีระดับการเล่นเท่ากับหรือมากกว่าสอง (2) โดยมีการลงทะเบียนอย่างน้อย 4 เดือนในชุมชน

• อย่าลงทะเบียนการคว่ำบาตรจากบทบาทที่ร้ายแรงล่าสุด อย่างน้อยในช่วงสองเดือนที่ผ่านมา เราทบทวนเรื่องนี้อย่างละเอียดถี่ถ้วนในทุกฝ่ายค้านที่ได้รับ

• ไม่มีบัญชีอื่นที่มีสินทรัพย์ที่ใช้งานอยู่ เช่น ธุรกิจหรือบ้านที่ต้องมีกิจกรรม ห้ามเข้าสู่ระบบด้วยบัญชีอื่นที่ไม่ใช่ของฝ่าย

•สุดท้าย แต่ไม่น้อยเราไม่ได้มองหาคนที่มาจะเชื่อตัวเองมากกว่าพันธมิตรของพวกเขาด้วยการกลายเป็น "โปร rolers" และมากน้อย "รู้มันทุกคน" เราต้องการคนที่มีWILLและความเต็มใจที่จะ เรียนรู้บทบาทของตำรวจในทุกความงดงาม


ขั้นตอนการสมัครประกอบด้วยขั้นตอนต่อไปนี้

ขั้นตอนที่ 1 - ฝ่ายค้าน

ผู้สมัครทุกคนจะต้องกรอกแบบสอบถามประยุกต์ใช้ในการเข้าร่วมกองกำลังตำรวจ Los Santos ซึ่งสามารถพบได้ที่นี้การเชื่อมโยง แอปพลิเคชันที่คำตอบหายาก ไม่ซับซ้อน มีการสะกดผิดหรือตรวจพบคำตอบที่คัดลอกมาจะถูกปฏิเสธและปฏิเสธโดยอัตโนมัติ เมื่อทำเสร็จแล้วก็สามารถส่งเข้ามาและรอให้แผนกประเมินใบสมัครและตรวจสอบได้ หลังจากขั้นตอนการคัดเลือก รายชื่อผู้ที่ได้รับการยอมรับจะถูกเผยแพร่พร้อมกับวันที่ที่พวกเขาจะต้องปรากฏที่ 72th Verona Beach


ออกจากผู้เล่น:
ผู้ที่สนใจร่วมเป็นส่วนหนึ่งของฝ่ายมีกำหนดส่งแบบฟอร์มจนถึงวันพฤหัสบดีที่12 สิงหาคม 2564 เวลา 23:59 น.

ฝ่ายค้านที่ส่งนอกเวลาเหล่านี้จะถูกยกเลิกโดยอัตโนมัติ ผลลัพธ์ที่ได้จะได้รับการเผยแพร่ในทันทีหลังจากที่กำหนดเส้นตายและอาทิตย์ 15 สิงหาคมจะนำเสนอที่12:00 พวกเขาต้องแสดงตัวที่ประตูสถานีตำรวจ


ขั้นตอนที่ 2 - การนำเสนอและการเริ่มต้นของชั้นเรียน

ผู้สมัครทุกคนที่ได้รับการยอมรับและอ้างถึงจะต้องดำเนินการ $ 4,000 ดอลลาร์สำหรับแนวคิดการลงทะเบียนวัสดุและค่าธรรมเนียมสำหรับผู้สอนในกรณีที่พวกเขาสามารถเอาชนะสามขั้นตอนแรกเริ่ม (เจ้าหน้าที่แผนกสรรหา จะขอเงินเมื่อจำเป็น) . ผู้สมัครที่ผ่านขั้นตอนการสมัครแต่ไม่ได้นำเงินที่ต้องการติดตัวไปด้วยจะถูกละทิ้งโดยตรงจากขั้นตอนการสมัครโดยไม่ได้เข้าเรียนที่โรงเรียนตำรวจ

หลังจากขั้นตอนการลงทะเบียนและตรวจสอบเสร็จสิ้นแล้ว พวกเขาจะถูกนำไปยังห้องมอบหมายงานของ 72th ของ Verona Beach ซึ่งพวกเขาจะนำเสนอและแนะนำความหมายของการเป็นสมาชิกของกรมตำรวจ Los Santos พร้อมกับแนวทางปฏิบัติบางประการ ที่คุณควรคำนึงถึงในช่วงระยะเวลาการศึกษาของคุณ

เมื่อการนำเสนอเสร็จสิ้น จะได้รับ 2 ชั้นเรียนแรก ได้แก่

- การสื่อสารและการแนะนำการใช้เครื่องวิทยุคมนาคม
- การแนะนำและการใช้ฐานข้อมูลตำรวจ

เมื่อชั้นเรียนเหล่านี้เสร็จสิ้นแล้ว จะต้องปรากฏในสองวันถัดไปเพื่อให้มีสามชั้นเรียนที่สอดคล้องกับแต่ละวันตามลำดับ วันที่สองสอดคล้องกับชั้นเรียนต่อไปนี้:

- ความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับการใช้องค์ประกอบตำรวจ การใช้อาวุธปืนอย่างรับผิดชอบ
- ระเบียบการกักขังบุคลากร
- ปริมณฑล

ในวันที่สาม พวกเขาจะได้รับชั้นเรียนสุดท้ายที่คุณควรมีก่อนออกไปที่ถนนพร้อมกับโค้ชภาคสนามหรือในหน่วยที่ประกอบด้วยผู้สมัครคนอื่น ๆ หรือหากไม่ใช่กับเจ้าหน้าที่แผนก ชั้นเรียนสุดท้ายจะเป็นดังต่อไปนี้:

- ที่เกิดเหตุ: ขั้นตอนและโปรโตคอล
- การแสวงหาของตำรวจ โปรโตคอล
- สถานการณ์การยิง โปรโตคอล

ผู้สมัครที่ผ่านสองขั้นตอนของขั้นตอนการสมัครจะกลายเป็นตัวแทนในการปฏิบัติงานของกรมตำรวจลอสซานโตสและจะเริ่มเข้าเรียนที่โรงเรียนตำรวจซึ่งจะมีข้อมูลเพิ่มเติมในวันที่นำเสนอออกจากผู้เล่น:

สิ่งสำคัญคือต้องเน้นว่า LSPD พยายามที่จะดำเนินการต่อไปในเวทีที่ดีภายในชุมชน ดังนั้นเราจะให้คุณค่ากับการตีความของผู้ที่สนใจทุกคนอย่างมาก และเราจะศึกษาด้วยแว่นขยายถึงความขัดแย้งทั้งหมดที่มาถึง คำถามในแบบฟอร์มได้รับการอัปเดตเพื่อพยายามบรรลุมุมมองที่เป็นส่วนตัวมากขึ้นเหมาะสมกับตำแหน่งงาน
ข้อมูลเพิ่มเติม

- สถาบันตำรวจลอสซานโตสและกรมตำรวจขอสงวนสิทธิ์ในการระบุสาเหตุที่ฝ่ายค้านของคุณถูกปฏิเสธ
- หากคุณถูกไล่ออกจากโรงเรียนในช่วงที่โรงเรียนตำรวจ เงินที่จ่ายไป ($ 4,000 ดอลลาร์) จะไม่ได้รับการคืนเงิน
- การขับไล่ออกจากโรงเรียนตำรวจไม่มีที่สำหรับเรียกร้อง กรมตำรวจลอสซานโตสขอสงวนพื้นที่


ออกจากผู้เล่น:
หากคุณมีคำถาม/ปัญหาใดๆ กับฝ่ายค้านหรือเกี่ยวกับขั้นตอนการสมัคร ให้ถามคำถามของคุณและหวังว่าจะมีคนช่วยคุณได้ (ส่วน: ข้อสงสัย และ คำถาม .)
Post Reply